Tự Truyện Tín Dụng Đen

Tác Giả: Hoàng Tuấn Anh (luật sư) Thể loại: Tự Truyện Tình trạng: Đã hoàn thành
Mình liếc nhìn khuôn mặt chạt son phấn của nó và đáp lại: Cậu yên tâm, tôi chắc chắn nhiều tuổi hơn cậu.
Nó đáp: Anh biết tôi bao nhiêu tuổi mà kêu nhiều tuổi hơn tôi.
Thú thực là với cái khuôn mặt của nó thì bảo 22 cũng đúng mà bảo 32 cũng xong. Vậy nên mình chọn giải pháp an toàn là khai khống tuổi của mình: Tôi không biết cậu bao nhiêu tuổi. Nhưng áng chứng không quá được 25 (Thực ra mình biết nó phải trên 25 nhiều, nhưng cứ bảo 25 cho nó sướng, phụ nữ mà, ai chả muốn khen trẻ). Tôi thì ngoài 30 rồi.
Anh ?? .. ngoài 30. Sao mặt trẻ dữ vậy.
Tôi ngay lập tức giơ tay khoe cái nhẫn ở ngón áp út ra để củng cố thêm niềm tin: Tôi có 1 vợ 2 con rồi.
Bài này lập tức có tác dụng. Bởi hầu hết mọi người đều sẽ tin những điều dối trá bới một căn cứ dối trá khác. (Cái này là phương pháp đánh tráo khái niệm trong logic nguỵ biện). Giả sử tôi không nhanh mồm đưa ra cái căn cứ này, chắc hẳn nó đòi xem CMND thì vỡ mồm.
đúng như tôi dự đoán…..

Tín Dụng Đen


Truyện Tín dụng đen thuộc thể loại tự truyện của luật sư nổi tiếng Hoàng Tuấn Anh, với lối hành văn dí dỏm tác giả đã phản ánh được những câu chuyện xã hội, mặt trái của cuộc sống qua lăng kính đa chiều và hài hước. Chính vì điều này đã làm nên sức hấp dẫn cho tự truyện Tín Dụng đen.

Tín Dụng Đen


Nội dung truyện là một trong những hồi ký của tác giả khi làm nghề luật sư, sự việc bắt đầu khi tác giả gặp một phụ nữ 29 tuổi lạnh lùng đến ký kết hợp đồng nhằm mục đích trốn nợ với khoản vay 20 tỷ đồng, từ đây nhiều sự cố bất ngờ đã xảy ra.
Không chỉ đem lại cho độc giả cảm giác hồi hộp, gay cấn không khác gì truyện ma, Tín dụng đen còn là một tự truyện rất ý nghĩa khi giúp người đọc, đặc biệt là các bạn trẻ có thêm hiểu biết về cuộc sống, những góc khuất của cuộc đời, cách ứng xử đối đáp trong từng tình huống.

Với giọng văn dí dỏm, cốt truyện chân thật, mang tới nhiều ý nghĩa bổ ích tới người đọc truyện Tín Dụng đen là một trong những truyện hay nhất trong 2015 rất đáng để đọc.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Phần cuối

Phần 16

Phần 15

Phần 14

Phần 13

Phần 1 - Phần 2

Phần 3 - Phần 4

Phần 5

Ngoại truyện: Thanh Niên Đa Cấp

Phần 6 - Cuộc sống có nhiều điều kỳ lạ

Phần 7

Phần 8

Chap 9

Phần 10

Phần 11

Chap 12

Phần 13

Phần 14

Phần 15

Phần 16

Phần cuối

Tên bạn:
0 cộng 0 =