Tự Truyện Săn Nã

Tác Giả: Hoàng Tuấn Anh (luật sư) Thể loại: Tự Truyện Tình trạng: Chưa hoàn thành
Xuân đón bọn tôi bằng bộ đồ nóng bỏng mắt. Như đã nói thì em này vốn dĩ có bộ ngực vĩ đại, thêm bộ váy ngủ trễ cổ càng làm bọn tôi không rời mắt đi được. Cơ mà nghĩ đến cái thủ đoạn nham hiểm của em ấy khi thanh toán thằng Minh nên 2 thằng phải nén lại nhìn nhau nuốt nước bọt.
Thấy 2 vị khách không mời bọn tôi, Xuân có vẻ bất ngờ, mặt lộ vẻ hoảng hốt nhưng vẫn mời bọn tôi vào nhà.
Vào đến nhà, Xuân rót nước mời rồi hỏi bọn tôi: Các anh đến có việc gì không ạ. Thằng Minh đã nhận hết tội chưa ạ.
đ.A lạnh lùng đáp: Nó chết hôm qua rồi....

Truyện Săn Nã thuộc thể loại tự truyện của luật sư Hoàng Tuấn Anh. Tiếp nối tự truyện Tín Dụng đen trước đó truyện Săn Nã được kế thừa phong cách ngôn ngữ bình dị nhưng thâm thúy, câu văn đơn giản tinh nghịch nhưng mang nhiều hàm ý, kết hợp với đó là cốt truyện vô cùng đặc biệt.
Vẫn như bao chuyện khác của luật sư Hoàng Tuấn Anh, cốt truyện Săn Nã đưa ra những mặt tối trong xã hội mà qua đó chúng ta cần phải có nhiều điều suy nghĩ.

Săn Nã


Một số nhân vật chính trong truyện:
- đức Anh: bạn chí cốt của tác giả là con của một ông trùm giang hồ tại Nam định, thế nhưng sau này lại làm Công an đội phòng chống ma túy. Truyện săn nã tập trung chủ yếu vào những cuộc truy nã, săn bắt tối phạm khi đức Anh làm công an. Tính tình cương trực, nghĩa tình.
- Thư: người yêu của tác giả, thông minh và xinh đẹp, có gia đình đều là người làm trong Viện kiểm sát (hiện tại đã chia tay vì nhân vật Mai trong truyện)
Câu truyện diễn ra ở khu 5 tầng Nam định nơi mà vào năm 1999-2000 là tụ điểm ma túy, giang hồ. Tác giả tình cờ quen được đức Anh khi đó bố cậu là trùm khu này, khiến ai cũng phải kiêng nể. Sự việc bắt đầu xảy ra khi sự kiện Dung Hà bị giết chết.
Trùm giang hồ Năm Cam dính vụ Dung Hà cũng chỉ vì bị “Hải Bánh” khai ra câu nói: “Anh không muốn nhìn thấy mặt con cọp cái đó trên đất Sài Gòn nữa"
đây là sự kiện gây chấn động dự luận trong thời gian đó. Sự việc từ “Hải Phòng” lây lan qua “Nam định” nhằm chia rẻ thế lực nội bộ, nói chung là khá phức tạp. Các bạn đọc truyện để hiểu rõ hơn về biến động của xã hội trong thời gian này.

Săn Nã


Phần tiếp theo trong truyện là những cuộc “Săn Nã” . Vì muốn giành được nhiều thành tích trong ngành nên đức Anh săn lùng các tội phạm nằm trong danh sách truy nã, từ đó mà nhiều sự việc đã xảy ra.
Sự đối địch giữa công lý và cái xấu, giữa những mâu thuẫn xã hội, giết nhau vì quyền lực, tiền bạc xuyên suốt trong truyện tạo nên được tình tiết kịch tính, hồi hộp.
Truyện Săn Nã là một truyện hay năm 2016 truyện không những giúp ta nâng cao vốn sống của bản thân mà còn giúp ta hiểu rõ xã hội này. Muốn tồn tại trong xã hội hiện nay thì hiểu rõ nó chắc chắn không phải là điều thừa.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Phần 35

Phần 34

Phần 33

Phần 32

Phần 31

Phần 1

Phần 2

Phần 3 - Phần 4

Phần 5

Phần 6

Phần 7

Phần 8

Phần 9

Phần 10

Phần 11

Phần 12

Phần 13

Phần 14

Phần 15

Phần 16

Phần 17

Phần 18

Phần 19

Phần 20

Phần 21

Tên bạn:
6 cộng 5 =