Truyện Tình Yêu Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Tác Giả: Michan Thể loại: Truyện Tình Yêu Tình trạng: Chưa hoàn thành
Ai cũng nhận ra được điều bất thường đó chính là chỉ riêng mỗi xe của Quang Anh và Hà My đi ở giữa được sơn màu trắng , còn lại xe của tất cả bọn chúng là sơn màu đen trông vững chắc hơn chiếc màu trắng đơn độc kia rất nhiều . Nào có ai biết được chỉ người trong cuộc mới hiểu một âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng sắp được bắt đầu.

Truyện Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ thuộc thể loại truyện teen, kết hợp với đó là tiểu thuyết, truyện tình yêu, ngôn tình. Truyện tự sáng tác của tác giả Michan với ngòi bút đầy chân thực, truyện đã mang tới cho người đọc nhiều cảm xúc khác nhau, vui có, buồn có, thất vọng tràn trề rồi lại hi vọng mãnh liệt.

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ


Nội dung truyện kể một cô nàng mới 16 tuổi xinh đẹp, dễ thương nhưng do một biến cố trong quá khứ, tính cách dễ thương ngày nào nay đã thay đổi. Trước đây cô có một trái tim thánh thiện, tính cách luôn hòa đồng vui vẻ với mọi người, nhưng sau biến cố khủng khiếp trong quá khứ ấy. Cô đã dần khép mình lại, tự tạo một lớp vỏ bọc bao quanh mình, cô trở thành một con người tàn độc, một con người có thể làm mọi điểu để đạt được mục đích của bản thân.
Cô sinh ra đã là con trong một gia đình có quyền lực, người hầu kẻ hâm mộ không đếm xuể, chính vì quyền lực ấy cộng với những tổn thương sâu sắc trong lòng cô, cô đã tự đẩy mình tới cuộc sống không có tình bạn. Bất cứ ai không làm hài lòng cô, thì sẽ phải nhận một kết quả đau đớn, từ tâm hồn của một thiên thần lương thiện cô đã biến thành quỷ dữ.

Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ


Trái tim của cô đã chết trong khi cô mới 16 tuổi. Nhưng sau khi về Việt Nam từ Hàn Quốc bí mật của biến cố kia dần được tiết lộ, Việt Nam cũng chính là nơi nhiều ký ức của cô bị chôn dấu. Và cũng chính tại đây, tình yêu trong cô bị chôn vùi bấy lâu đã bắt đầu trỗi dậy bởi một người! Vậy biến cố khủng khiếp trong quá khứ kia đối với cô là gì? Liệu một ác quỷ như cô có thể tự giải thoát tìm lại chính mình? Tình yêu và cuộc sống của cô sau này ra sao?
Truyện Trái tim của tôi là thiên thần hay ác quỷ có nhiều chi tiết ly kì hấp dẫn, chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 106:

Chương 105:

Chương 104:

Chương 103:

Chương 102:

Chương 95:

Chương 96:

Chương 97:

Chương 98:

Chương 99:

Chương 100:

Chương 101:

Chương 102:

Chương 103:

Chương 104:

Chương 105:

Chương 106:

Tên bạn:
7 cộng 2 =