Truyện Tình Yêu Con Dâu Nhà Quý Tộc

Tác Giả: Yankumi Thể loại: Truyện Tình Yêu Tình trạng: Đã hoàn thành
Hình ảnh người mà mình yêu nhất lại đi ôm tên đàn ông khác, thật quá thể chịu đựng! Tính Quân từ nhỏ đã mất kiên nhẫn, chỉ cần người nào đó hay thứ vì mà anh thích mà thuộc vào người khác.

Truyện teen con dâu nhà quý tộc là một trong những truyện tâm lý dành cho tuổi teen của tác giả Yankumi sáng tác. Truyện teen con dâu nhà quý tộc dưới nét bút độc đáo và tài tình của tác giả Yankumi đã khiến cho người đọc có những xúc cảm hỗn độn khi đọc truyện.

Con Dâu Nhà Quý Tộc


Nội dung truyện kể về cô nàng lọ lem chỉ là thường dân và mọi thứ đều rất đỗi bình thường, có chăng sự khác biệt ở cô chính là nét đáng yêu, giản dị, cô luôn lạc quan và yêu đời. Thế nhưng biến cố làm cuộc sống cô thay đổi từ một cô nàng giản dị, sống cuộc sống bình thường thì nay lại phải thích nghi với một cuộc sống mà cô chưa bao giờ nghĩ đến, cuộc sống của cô dâu nhà quý tộc.
Sự thay đổi đột ngột ấy đã tạo nên bao tình huống cười ra nước mắt của cô dâu trẻ. Trước đây nàng cũng đã từng ao ước được hóa công chúa nhưng khi hiện thực xảy ra nó khác trong ước mơ rất nhiều, hãy cùng theo dõi những thay đổi của nàng trong truyện Con dâu nhà quý tộc nhá.
Với lối miêu tâm lý đặc sắc, tác giả Yankumi đã khắc họa được diễn biến của câu truyện, cảm xúc chân thật trong từng nhân vật, sự nhí nhánh đáng yêu cùng cách miêu tả vui nhộn đã tạo nên sức hấp dẫn cho truyện Con dâu nhà quý tộc.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 55 the end

Chương 51 - 54

Chương 46 - 50

Chương 41 - 45

Chương 36 - 40

Chương 1 - 4

Chương 5 - 10

Chương 11 - 15

Chương 16 - 20

Chương 21 - 25

Chương 26 - 30

Chương 31 - 35

Chương 36 - 40

Chương 41 - 45

Chương 46 - 50

Chương 51 - 54

Chương 55 the end

Tên bạn:
9 cộng 2 =