Truyện Tình Yêu Con Dâu Nhà Giàu

Tác Giả: Thập Tam Xuân Thể loại: Truyện Tình Yêu Tình trạng: Đã hoàn thành
Cả người toát mồ hôi lạnh, mồ hôi trán đầm đìa như mưa, cả người co rút lại, tay nắm bồn cầu vì dùng sức mà trắng xanh. Cả người khó chịu vô cùng, hơn nữa sự khó chịu, đau đớn dường như không dừng lại! Triệu Hi Thành hận không ai có thể một gậy đập ngất mình đi! Chu Thiến nhìn, cũng thấy rằng quá không ổn, sao nôn lâu như vậy? Lúc đó Hi Tuấn cũng không nói sẽ nôn nhiều như thế này mà.

Truyện Con dâu nhà giàu thuộc thể loại truyện teen, truyện tình yêu vô cùng lãng mạn, ngôn từ hết sức giản dị những lại chứa đựng được nhiều cảm xúc, truyện đã lấy đi được nhiều nước mắt của độc giả. Với cốt truyện hay, đầy ý nghĩa, cùng những dòng cảm xúc chân thật của mình tác giả Thập Tam Xuân đã mang lại cho người đọc một bộ truyện tình yêu vừa ngọt ngào, vừa hấp dẫn.

Con Dâu Nhà Giàu


Lấy chồng đã khó, giữ chồng càng khó hơn! Nếu bạn là một cô gái, khi có một người chồng vừa đẹp trai, vừa giàu sụ, đặc biệt bẩm sinh lại có tính lăng nhăng bất trị, phải làm sao để giữ lửa cho tình yêu đây nhỉ?
Nội dung truyện con dâu nhà giàu là cuộc sống của một cô gái với ngoại hình xinh xắn, cô là con dâu của một gia đình giàu có, nàng đã lấy chúng một anh chàng đẹp trai, lắm tiền. Cũng chính vì thế mà cuộc sống của cô đã phải thay đổi rất nhiều, nhiều cuộc đánh ghen đã xảy ra, nhiều cuộc đụng đổ xô xát trong mối tình đầy trắc trở này.
Sóng giờ bắt đầu đến với cô và gia đình tưởng như rất yên ổn, sự hấp dẫn, kịch tính trong truyện là một trong những sức hút của truyện Con dâu nhà giàu, những cuộc tình, tình tiết trong truyện còn mang lại rất nhiều điều ý nghĩa mà ta ít có thể nhận ra được trong cuộc sống.
đọc truyện teen Con dâu nhà giàu để khám phá thêm nhiều tình tiết ly kì và bí ẩn trong truyện nhá. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 253 : Phiên Ngoại Hi Tuấn

Chương 252 : Phiên ngoại 1: Chu Thiến

Chương 251 : Động phòng

Chương 250 : Hôn lễ 2

Chương 249 : Hôn lễ 1

Chương 1: Tai nạn

Chương 2: Linh hồn của Chu Thiến bám vào phu nhân nhà giàu

Chương 3: Ông chồng Triệu Hi Thành họa thủy

Chương 4: Tống Thiệu Lâm không hạnh phúc

Chương 5 : Tình Nhân Của Chồng

Chương 6: Sự dịu dàng bất ngờ

Chương 7: Lần đầu đến nhà họ Triệu

Chương 8: Cậu em chồng Triệu Hi Tuấn đẹp trai

Chương 9: Trở về nhà lớn

Chương 10: Nhược điểm của Triệu Hi Thành

Chương 11: Nấm càng đẹp thì độc tính càng cao

Chương 12: Là đàn bà của Triệu Hi Thành tôi thì phải ở bên cạnh tôi

Chương 13: Về sau không cho phép em cười với người đàn ông nào khác

Chương 14: Tôi dựa vào chính mình

Chương 15: Tần Tranh (1)

Chương 16: Tần Tranh 2

Chương 17: Tiệc rượu

Chương 18: Có lẽ chúng ta có thể bắt đầu lại một lần nữa

Chương 19: Kiều Tranh 1

Chương 20

Tên bạn:
2 cộng 7 =