Truyện Ma Lớp Học Bị Ma Ám

Tác Giả: Oki Thể loại: Truyện Ma Tình trạng: Chưa hoàn thành
Mọi người đâu cả rồi? Họ vừa ở đây cơ mà? Không phải một trò đùa chứ? Tôi toan đứng dậy chạy ra ngoài nhưng tôi không thể làm được. Có cái gì đó ngăn tôi lại. Một thứ nước tanh tanh rỏ liên tục lên mặt tôi. Tôi quyệt tay lên mặt đưa xuống cố nhìn xem đó là gì.
Màu đỏ! Là máu! Rất nhiều máu! Trên bàn, dưới sàn nhà khắp nơi đều là máu. Máu phun ra từ mọi phía tràn ngập căn phòng. Máu ngập đến tận cổ, lạnh buốt tới tận xương sống. Tôi mê man, tê dại, không còn suy nghĩ được gì nữa. Phút giây ấy tôi tưởng như mình đã ngừng thở.

đọc truyện Lớp Học bị Ma Ám thuộc thể loại truyện ma đầy kinh dị, với sự kết hợp của thể loại truyện tình yêu cùng nhiều thể loại truyện khác như ngôn tình, trinh thám, truyện đã thực sự đem lại nhiều hấp dẫn cho người đọc. Cũng chính vì sự kết hợp này mà truyện ma Lớp Học bị Ma Ám vừa có sự kịch tính, kinh dị của truyện ma, vừa có sự nhẹ nhàng, lãng mạng của truyện tình yêu, ngôn tình. Bên đó là nhiều suy luận, câu chuyện bí ẩn của truyện trinh thám.

Lớp Học Bị Ma Ám


Khung cảnh trong truyện là khung cảnh trong một ngôi trường đầy u ám, làm sao không ú ám được, khi trong ngôi trường này chỉ trong 4 năm đã xuất hiện 8 cái chết khác nhau với nhiều kiểu kinh hoàng cùng với vũng màu hôi tanh. Duy nhất chỉ có một sự giống nha đó là tấc cả những học sinh này đều là học sinh của lớp B9. Lớp B9 đã bị ma ám. Mọi người bàn luận, đồn đại về một học sinh có cái tên Akako (màu đỏ) đầy bí ẩn. Chuyện gì đã xảy ra để lại những thảm cực này?
Tất cả học sinh, giao viên trong trường học ai nấy đều kinh hoàng, khiếp sợ với những cái chết liên tiếp đầy kinh hoàng. Họ đã nung nấu ý định rời khỏi ngôi trường này, hay đi bảo với cảnh xát để thoát khỏi cảnh ghê rợn của ma, nhưng tất cả ai dù chỉ có ý định nhỏ nhất cũng đều bị chết thê thảm và đặc biệt những cái chết ấy đều không có lý do.

Lớp Học Bị Ma Ám


Tất cả mọi người đều sợ chết, vì thế chả ai còn nung nấu ý định rời khỏi trường, hay bàn tán về vụ việc đó nữa. Tưởng trừng sau 1 năm yên ắng mọi chuyện đã trở lại bình thường, nhưng không những cái chết ấy lại bắt đầu tái diễn vào cuối năm học của lớp B9. Liệu rằng kết quả của câu chuyện này sẽ đi về đâu? Nguyên nhân của những án mạng rùng rợn trên là do từ đâu ra?
Hãy cùng theo dõi truyện ma Lớp Học Bị Ma Ám để khám phá những bí ẩn này. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 12

Chương 11

Chương 10

Chương 9

Chương 8

Chương Mở Đầu

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Tên bạn:
8 cộng 6 =