Truyện Trinh Thám Trọng Án Tình Yêu

Tác Giả: Tuyết Băng Vong Ưu Thể loại: Truyện Trinh Thám Tình trạng: Chưa hoàn thành
Tại một bãi đất trống khá rộng,không khí ở nơi đây là mùi tanh của máu.người dân hiếu kì bị cảnh sát chặn ở vòng ngoài,từ đằng xa,1 top người gồm 7 người đang từ từ tiến vào khu vực hiện trường,khi đến gần phạm vi hiện trường cảnh sát giữ hiện trường nhìn thấy tấm thẻ trên ngực họ thì lập tức tránh ra nhường đường.

Truyện ngôn tình trinh thám Trọng án tình yêu, truyện có sự kết hợp một chút ghê rợn của truyện ma, sự ngọt nào của thể loại ngôn tình cùng với đó là sự gay cấn thú vị của thể loại truyện trinh thám. Trọng án tình yêu đã đưa nhiều độc giả vào những cung bậc cảm xúc đặc biệt mà không thể lẫn lộn với những bộ truyện khác.

Trọng Án Tình Yêu


Nội dung truyện kể về câu truyện li kì của tổ trọng án tại Tây Cửu Long với xoay quay sự xuất hiện của 2 nhân vật chính.
- Nam chính: Lưu Kim Long (anh – Kwon) là một chàng trai mang trên mình phong cách phong lưu, lãng tử, lạnh lùng, anh có cuộc sống buông thả, anh không thể theo một khuôn khổ nhất định. Tuy có cuộc sống như thế nhưng nhiều người sẽ ngạc nhiên khi biết anh là đội trưởng tổ trọng án Tây Cửu Long một người rất có trách nhiệm với bản thân, anh còn là nhị công tử của tập đoàn Lưu Thị, tập đoàn có nền kinh tế hàng đầu thế giới mà anh sẽ là người thừa kế. Với chỉ số IQ và tài năng của mình anh được mệnh danh là con rồng vàng của cục cảnh sắt thành phố
- Nữ chính: Triệu Vân (cô - Ava) là một cô gái tài giỏi, tuy ít nói và lạnh lùng nhưng cô có trí tuệ thiên tài mà rất nhiều người mong ước nhưng không với tới được, gia thế và hoàn cảnh của cô là một bí mật mà không ai biết.
Hai người họ với 2 tính cách, 2 con người hoàn toàn khác biệt nhau, tưởng như rất khó gần, liệu sẽ có chuyện gì xảy ra với họ trong tổ trọng án tình yêu. Hãy cùng theo dõi truyện Trọng Án tình yêu mang phong cách của thể loại ngôn tình, trinh thám.
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 7-Thổ Lộ Tình Cảm

Chương 6- Vụ Án Ở Thôn Giang Triều (2)

Chương 5-Vụ Án Ở Thôn Giang Triều

Chương 4-Vụ Án Diệt Môn

Chương 3 - Ngược Đãi Trẻ Em

Chương 1-Án Mạng Đầu Tiên. (1)

Chương 2- Án Mạng Đầu Tiên (2)

Chương 3 - Ngược Đãi Trẻ Em

Chương 4-Vụ Án Diệt Môn

Chương 5-Vụ Án Ở Thôn Giang Triều

Chương 6- Vụ Án Ở Thôn Giang Triều (2)

Chương 7-Thổ Lộ Tình Cảm

Tên bạn:
2 cộng 9 =