Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 7 Lotte , Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh , Mở Đầu Cho Tất Cả

Qúa trưa , ánh mặt trời gay gắt đến khó chịu .


Biệt thự Biệt thự Flower trở nên lung lung linh hơn đến lạ thường . Flower , căn biệt thự này tên là flower . Flower nó có nghĩa là hoa . Nhưng vì sao căn biệt thự này lại có một cái tên đẹp giống cổ tích có lẽ là bởi vì giống với cái tên của nó . Căn biệt thự ngoài vẻ sang trọng , tráng lệ trông như một cung điện ra thì phần lớn diện tích của nó là trồng các loài hoa , loài cây quý hiếm . Căn bản là người ta sẽ thấy ngạc nhiên khi vào vườn hoa của căn biệt thự này vì hầu như những loại hoa ở đây đều rất khó tìm kiếm , nói cách khác như là đã bị tuyệt chủng gần như hoàn toàn trên thế giới . Nhưng có lẽ trồng nhiều ở đây nhất chính là các loại hoa hồng đầy đủ màu sắc . Chúng tuy không quý như các loài hoa khác , giản dị hơn các loài hoa khác nhưng ở đây chính vẻ đẹp giản dị này mới tôn lên những nét nổi bật khó cưỡng mà các loài hoa khác không có được . Và biệt thự Flower chắc hẳn cái tên được bắt nguồn từ những loài hoa này . Biệt thự của hoa tuy giản dị nhưng đầy đủ màu sắc , một biệt thự hoa có lẽ còn đẹp hơn cả cổ tích , hơn tất cả những vườn hoa mà bạn từng được nhìn thấy trên thế gian này .


********


Nhà bếp của căn biệt thự hôm nay trở nên náo nhiệt hơn . Các đầu bếp trông có vẻ tấp nập chạy qua chạy lại chuẩn bị nấu bữa ăn cho tiểu thư hay còn là chủ nhân của căn biệt thự này . Bàn ăn lớn dần dần chật kín , từng món ăn bắt mắt ngon bổ dưỡng được các đầu bếp dọn ra . Mùi thức ăn bay lan tỏa , ngửi vào thật khiến cho người ta có cảm giác đói bụng .


- Tiểu thư dậy chưa ? - quản gia Lâm ông là người làm tuổi nhất trong căn biệt thự này. Cũng chính là người đón nó đêm qua ở sân bay . Từ người làm đến vệ sĩ trong nhà tất cả cũng đều do ông tuyển chọn và quản lí . Nhìn chiếc đồng hồ lớn to bằng gần nửa bức tường ở đại sảnh ánh mắt ông hướng lên tầng hai hỏi cô giúp việc đang chạy qua .


- Dạ , hình như chưa .


- được rồi cô đi làm việc tiếp đi . Vào nhà bếp dặn các đầu bếp nấu và chuẩn bị thức ăn cho cẩn thận vào . Một lát nữa tiểu thư sẽ xuống ăn ! - nói rồi ông đi thẳng lên tầng hai chuẩn bị làm một nhiệm vụ đó là đánh thức cô tiểu thư của mình .


Cốc , cốc , cốc tiếng gõ cửa vang lên , phá tan bầu không khí tĩnh lặng của căn phòng


Trong phòng , nó đang say giấc trùm kín chăn nằm trên giường .


Nghe thấy tiếng động nó đang say ngủ liền nhíu mày khó chịu . Tưởng chừng như nó chịu mở mắt nhưng không , mặc kệ tiếng động khó chịu kia nó rúc vào chăn ngủ tiếp .


Cốc , cốc , cốc không thấy ai trả lời , quản gia Lâm kiên nhẫn gõ thêm vài nhịp .


Nó khó chịu , khuôn mặt đang say ngủ nhăn lại , bất đắc dĩ phải mở miệng .


- Ai !


- Tiểu thư , tôi là quản gia Lâm . đã quá trưa rồi , mời cô dậy xuống dừng bữa - quản gia Lâm bên ngoài hắng giọng ns . Nghe giọng như thế này , biết ngay là tiểu thư đang ngủ mà .


- Tôi không ăn !


- Thư tiểu thư , bỏ bữa sẽ không tốt cho sức khỏe . Bà chủ có căn dặn là ...


Chưa để quản gia nói hết câu nó đã cắt lời .


- Biết rồi , biết rồi ông xuống trước đi , có gì lát tôi xuống sau .


- Dạ - quản gia Lâm nghe thấy thế không nói gì nữa đi xuống phía dưới .


Dù không muốn nhưng nó rốt cuộc cũng phải mở mắt ra , ánh sáng bên ngoài khẽ lọt vào đôi mắt thanh tú kia . Dường như chưa thích nghi được với ánh sáng hoàn toàn nó lấy tay che , mắt lại . Tầm một lúc sau nó mới có thể thích nghi được với ánh sáng lóa mắt uể oải ngồi dậy như muốn trút giận vì giấc ngủ của mình bị phá vỡ nó ném thẳng cái gối vào tường .


Khẽ lắc đầu chán nản nhìn vào đồng hồ , bây giờ đã hơn 13 giờ trưa nó cũng ngủ được một giấc dài rồi . Cuối cùng nó cũng lê bước được khỏi cái giường thân yêu để vào nhà vệ sinh .


15 phút trôi qua , cuối cùng nó cũng đã đi ra ngoài . Mái tóc dài hơi rối xõa ngang lưng lúc nãy giờ đã được cột cao lên , khuôn mặt cũng đã vạn phần tươi tỉnh hơn nhưng hiển nhiên là vẫn lạnh băng .


Ra khỏi phòng nó đi xuống đại sảnh .


đám người hầu và vệ sĩ thấy nó đi xuống ai cũng xịt máu mũi tùm lum hết trơn , nhẹ nhất là chỉ đỏ mặt . đến ngay cả con gái cũng thế , biết tả thế nào nhở , đơn giản thôi vì không mang theo vali quần áo nên nó bây giờ mặc mỗi một chiếc váy ngủ mỏng tanh lại còn ngắn nữa chứ . Nhìn nó thế này đến những ông bà lão cũng xịt máu mũi chứ chẳng chơi . Lấy lại tinh thần , đám vệ sĩ ng hầu bỏ giở mọi công việc mình đang làm đứng dạt sang hai bên đồng thanh cúi đầu cung kính 180 độ nói to .


- CHÚC TIểU THư MộT BUổI SÁNG TốT LÀNH - mặc dù đã quá chưa rồi nhưng mấy người này lại nó là buổi sáng chắc là do nó nên lời nói của họ mới đồng loạt lủng củng như vậy .


- Dẹp , dẹp đi . Từ nay về sau không cần làm cái màn chào hỏi như thế này đâu mấy người định tra tấn lỗ tai tôi à . Còn nữa , từ nay về sau gọi tôi là Bảo Nhi là được rồi cấm không ai được xưng hô hai cụm từ tiểu thư và cô chủ . Nếu tôi còn nghe thấy ai nói sai thì lập tức nhận lấy hậu quả cuốn gói ra khỏi căn biệt thự này . - Khó chịu ra mặt . Nó không hiểu sao cũng là một tiểu thư đài các nhưng nó khó chịu với cái khái niệm chủ - tớ thế ko biết . đáng nhẽ như bao cô tiểu thư khác thích dùng chính cái cách xưng hô chủ tớ này để phân biệt cái giai cấp người trên kẻ dưới thì nó hoàn toàn ngược lại , không thích một chút nào . ở bên Hàn chẳng qua là có ba mẹ nó thôi , không có họ xem nó chẳng bắt tất cả các người làm từ người hầu đến vệ sĩ gọi thẳng tên mình ra rồi .


- Dạ - lại đồng thanh hô to , trên mặt tất cả các người làm lẫn vệ sĩ đều có một dấu chấm hỏi ngạc nhiên to đùng .


Khuôn mặt nó vẫn lạnh băng , gật đầu hài lòng rồi tiến thẳng về phía nhà ăn.


Vào phòng ăn . Trên bàn ăn lúc này theo nó lướt qua thì thấy ít nhất là có trên 20 món toàn sơn hào hải vị hoàn toàn bổ dưỡng . Nói là sơn hào hải vị và bổ dưỡng thì đúng là không sai nhưng nhìn mấy cái món này nó lại phát ngán đến sắp buồn nôn rồi . Nhưng do cái bụng biểu tình nên nó đành phải kéo ghế ngồi xuống .


Bỏ miếng thức ăn đầu tiên vào mồm nó chậm rãi nhai rồi nhăn mặt . Có lẽ đối với người khác sẽ là ngon nhưng cảm giác của nó khi nếm thử những món này chỉ có bốn từ để diễn tả - NHạT đếN VÔ Vị .


- Không hợp khẩu vị , dẹp hết đi cho tôi - lạnh lùng nó cầm tạm cốc sữa rồi bỏ ra khỏi nhà ăn .


- Dạ - mấy cô người hầu lí nhí nói bắt đầu chia ra dọn những món ăn đắt tiền trên bàn . Thật là tốn công đầu bếp không phải là món Hàn sao , càng ngày càng thấy cô tiểu thư này khó hiểu .


Quản gia Lâm thì vẫn kiên trì đi theo nó , vẻ mặt thập phần lo lắng .


- Tiểu thư , người mau ăn sáng đi , nếu không bà chủ sẽ ...


Nó dừng lại , ánh mắt lạnh đến run người quay sang nhìn quản gia Lâm .


- Chưa nghe tôi nói gì sao ? Không được gọi là tiểu thư . Còn nữa không phải là không ăn mà là do đầu bếp nấu ăn quá tệ nên tôi không muốn ăn . Và nếu ông không nói , tôi không nói thì mẹ tôi cũng không biết được gì .


Nói rồi , nó để quản gia Lâm đứng như trời trồng ở đấy rồi đi thẳng lên lầu .


đám người hầu xung quanh nhất là bọn con gái dù đang làm việc nhưng ánh mắt bất mãn xem chút khó chịu lộ hẳn ra . Nhìn theo bóng lưng của nó mà thì thầm to nhỏ .


- Làm việc của mấy người đi , thì thầm cái gì ? Tôi không nuôi các người không công . ? - nó không có bị mù hay tai điếc mà không nghe , không thấy được bọn chúng nói gì .


Chột dạ , mặt đám người hầu đều tái xanh hết lại . Suýt chút nữa thôi là cái miệng hại cái thân rồi .
----Bạn đang đọc truyện miễn phí
Tại FullTruyen.Com - Cộng Đồng Đọc Truyện Trên Điện Thoại
----
Mục lục truyện Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Tập Tiếp Theo: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 8 Lotte , Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh , Mở Đầu Cho Tất Cả ( Tt )

Quay lại Tập Trước: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 5 :

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Tên bạn:
9 cộng 6 =