Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 16 Đi Học , Đây Chính Là Ngôi Trường Royal Sao ?

Buổi sáng biệt thự Folewer , tại phòng nó .


Nhìn bộ đồng phục dc treo sẵn trong tử quần áo nó ko khỏi ngán ngẩm .


'' Sao lại là váy chứ '' nghĩ rồi , nó cầm bộ đồng phục đi vào nhà vệ sinh để thay .


'' Cũng ko tệ '' nhìn mình trong gương nó mỉm cười hại lòng . đồng phục trg Royal dc thiết kế rất đẹp mắt . Áo sơ mi trắng viền đỏ , cà vạt đen , có cổ . Áo khoác dạ bên ngoài màu đỏ sẫm , ở giữa là huy hiệu hình chữ A dc làm từ kim cương , bên phải cánh tay áo là nhãn hiệu của trg . Váy ngắn chưa đến đầu đầu gối sọc kẻ caro có màu đỏ đen . Giày búp bê màu đen tất trắng dài gần đến đầu gối . Mái tóc dài , màu rượu vang đỏ tự nhiên ko hề nhuộm dc nó búi gọn lên , để mái bằng dài che đi đôi lông mày thanh tú .


đưa tay lên sờ vào vết thương trên khuôn mặt mình nó mỉm cười thầm nghĩ .


'' Lành nhanh thật , thuốc này công dụng cũng ko phải là tệ '' Chẳng là sau đêm hôm đó , tên khốn chơi xấu đã tặng nguyên cho nó một viên đạn xượt qua mặt , do thế máu cũng chảy rất nhiều . Nó lại mắc một căn bệnh kì lạ đó là máu ko đông nên máu ra rất nhiều ( máu ko đông là một loại bệnh , khi ng bệnh chảy máu thì rất khó có thể cầm máu dc .Ai mà bị dính vào căn bệnh này là rất nguy hiểm . Lm chuyện gì mà ko biết cách ngăn máu thì sẽ dẫn đến tử vong . đây cũng là hiểu biết của mình về căn bênh này thôi nha ) . Lúc đó nó lấy một viên thuốc ra uống và quả nhiên đã ngăn dc máu . Thuốc này là một trong những loại thuốc hiếm trên thế giới nên ko chỉ ngăn dc máu mà nó còn lm biến mất mọi vết sẹo . Cũng may mà có lọ thuốc này nên bây giờ trên khuôn mặt nó ko còn một dấu tích nào cả , đến một vết mờ cũng ko có . Cũng may mắn cho tên đó chán vì nếu khuôn mặt nó mà có một dấu tích gì thì nó thế nó ko chỉ giết nguyên tên đó mà sẽ kéo nguyên cả gia đình của tên đó xuống địa ngục bằng bất cứ giá nào ( ác quá chị ơi ! ) .


Ra khỏi nhà vệ sinh , nó tiến đến phía bàn trang điểm . Nói là bàn trang điểm chứ trên bàn ko có lấy bất kì một thứ mĩ phẩm nào . Tại vì từ trc đến nay nó chưa bao giờ phải dùng mĩ phẩm tại ông trời cho nó một vẻ đẹp tuyệt vời mà ko cần son phấn nào . Da thì vừa trắng lại vừa hồng , môi thì ko cần đánh son mà vẫn đỏ thế mới sướng chứ . Lấy cái Phone đút vào cặp sách và hai quyển vở với cái hộp bút vừa mua hôm qua xong nó bỏ vào balo rồi đi xuống dưới nhà ( trường Royal cả nam lẫn nữ dùng cũng một loại balo chung nha , chỉ có điều là của nữ phong cách hơn của nam một chút thôi ) .


Xuống đại sảnh cúng như mọi ngày , mọi gia nhân và vệ sĩ nhìn thấy nó thì cúi đầu 180 độ cũng kính chào nhưng ko hé răng lấy nửa lời , chắc hẳn vẫn nhớ lời đe dọa của nó .


- Bảo Nhi cháu vào ăn sáng nhé - quản gia Lâm thấy nó đi xuống chạy đến hỏi .


- Khỏi , tôi ăn ở trg , tí nữa ko cần đón tôi đi taxi về - Nó ns với quản giá Lâm mà giọng lạnh hơn tảng băng Nam cực . Nó muốn đi taxi vì ko muốn bị chú ý . Chưa kịp để ai ns câu gì nó đã đi luôn. Và mục tiêu mà nó muốn tới là trg cấp 3 Royal .----Bạn đang đọc truyện miễn phí
Tại FullTruyen.Com - Cộng Đồng Đọc Truyện Trên Điện Thoại
----
Mục lục truyện Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Tập Tiếp Theo: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 17 Đi Học , Đây Chính Là Ngôi Trường Royal Sao ? ( Tt )

Quay lại Tập Trước: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 15 Mở Màn Kế Hoạch :

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Tên bạn:
5 cộng 9 =