Tại thủ đô Seoul Hàn Quốc .


Căn biệt thự của gia tộc Nguyễn , một trong những gia tộc lớn mạnh nhất trên thế giới nằm giữa trung tâm thủ đô phồn thịnh .


- Có chuyện gì mà gọi con đến đây vậy thưa ba ? - Ngồi bình thản nhâm nhi tách trà nóng trên tay , vẻ mặt nó lãnh đạm lạnh lùng nhìn người đàn ông trước mặt hỏi . Không ai khác chính là người mà nó kính trọng nhất , ba nuôi của nó . Mặc dù trong mắt ông cái từ ba nó gọi chỉ là trên danh nghĩa .


- Con hãy đến Việt Nam một chuyến - không quá ngạc nhiên vì thái độ của nó , ông vẫn không rời mắt khỏi tờ báo điềm tĩnh đưa ra đề nghị . ở người đàn ông này toát ra một vẻ điềm tĩnh , lịch sự của một vị thủ lĩnh đến lạ thường . đúng là không hổ danh người đứng đầu gia tộc Nguyễn . Ông là người nắm giữ toàn bộ nền kinh tế Hàn Quốc và là người có tầm ảnh hưởng nhất đến đất nước đại hàn dân quốc ngày . ở cạnh con người có khí phách như thế này đôi khi sẽ làm cho người ta cảm thấy có chút áp lực .


- Về Việt Nam vì ? - nó nhíu mày , vẻ mặt thoáng có chút ngạc nhiên nhưng rồi lại dãn ra biến mất , cứ như loại biểu cảm khác thường đó chưa từng tồn tại .


- Chắc con cũng đoán ra , ta lần này ắt là có chuyện muốn nhờ con giúp - mắt vẫn không rời mắt khỏi tờ báo , ông lấy tay ra hiệu cho mấy tên vệ sĩ đứng bên cạnh đi ra ngoài .


- Sẽ giúp nếu trong tầm khả năng của con - đặt tách trà xuống , nó đứng dậy đi ra chỗ phía cửa sổ to bằng cả bức tường đứng ngắm toàn cảnh căn biệt thự .


- Vậy hãy bắt đầu bước một về đó và ...


Câu trả lời của nó cũng đúng với ý của ông , kết quả chỉ có thể là một .


- Rất thú vị , con sẽ giúp !


- Tốt , chuẩn bị hành lý đi . Máy bay tư nhân của Nguyễn Gia chiều nay sẽ ... - một giọng nói lạnh lẽo nhanh chóng cắt ngang khiến ông ta không khỏi nhướn mày , rời mắt khỏi tờ báo .


- Khỏi , con không muốn gây sự chú ý , chỉ cần đặt vé máy bay cho con thôi - nó mở tay nắm cửa , chuẩn bị ra khỏi phòng .


Trước khi nó đi khỏi căn phòng , người ba mà nó kính trọng nhất nói một câu khiến nó không khỏi sững người .


- Hãy quên cái thời gian đó đi và hoàn thành cho tốt nhiệm vụ lần này của mình . đây là nhiệm vụ lớn nhất của con từ trước đến nay , nếu không thành công thì chắc là con đã biết hậu quả của nó sẽ như thế nào rồi đấy !


- Con biết , nhưng kế hoạch lần này , con mong ba sẽ không nhúng tay và can thiệp gì . Con sẽ tự thực hiện theo những kế hoạch của con và chắc chắn khả năng thành công sẽ rất cao .


- Tốt , không hổ danh là hậu duệ của gia tộc Nguyễn , ta tin tưởng vào con .Ra ngoài và trở về phòng , nó mệt mỏi nằm phịch xuống giường , úp mặt xuống gối nghĩ .


'' Qủa nhiên , ba vẫn xem con như một quân cờ trong tay và có thể điều khiển quân cờ đó theo mọi ý muốn của mình . Con thực sự không muốn tham gia vào kế hoạch lần này , vì chắc chắn rằng kế hoạch lần này sẽ rất nhiều người phải đổ máu . Nhưng biết sao giờ ? Con sẽ thực hiện giúp ba và gia tộc dù phải hi sinh cả mạng sống của mình . Vì con biết ba là người ban cho con mạng sống thứ hai và gia tộc đã cho con một ân huệ lớn rất nhiều '' nó nghĩ rồi gục mặt xuống gối khóc , đúng thế nó không hề muốn nhúng tay vào những chuyện như thế này một lần nào nữa . Nhưng vì ba là người nó yêu thương nhất , cũng chính là người ban cho nó mạng sống thứ 2 . Mặc dù nó biết ông coi nó như một quân cờ để thực hiện những kế hoạch của mình , nhưng nó vẫn luôn dành tình thương yêu cho ông . Nó nợ ông , nợ gia tộc này một mạng sống , một ơn nhuệ , và nó sẽ tự tay đền đáp thật xứng đáng cho họ . Khóc một lúc nó bắt đầu chìm vào giấc ngủ .


ở tại căn phòng kia , người đàn ông đó cũng đâu biết rằng , cô con gái nuôi của mình luôn tỏ ra cho mình một vỏ bọc lạnh lùng , tàn khốc như chính ông vậy , và vỏ bọc đó cũng được ông ngày ngày huấn luyện và tạo nên . Nhưng ông cũng đâu biết rằng đằng sau vỏ bọc hoàn hảo đó , nó vẫn chỉ là một người con gái trẻ như bao người con gái trên thế gian này và con người thật của nó rất yếu đuối dễ vỡ và vô cùng mong manh . Từ khi nhận nó làm con nuôi đến bây giờ có thể nói như ông chưa bao giờ dành cho nó tình thương như một người cha dành cho con của mình mà chỉ ngày ngày huấn luyện và đào tạo nó . Biến nó trở thành một quân cờ tốt cho mình đề thực hiện những kế hoạch do chính ông đề ra mà thôi ...----Bạn đang đọc truyện miễn phí
Tại FullTruyen.Com - Cộng Đồng Đọc Truyện Trên Điện Thoại
----
Mục lục truyện Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ

Tập Tiếp Theo: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương 2 :

Quay lại Tập Trước: Trái Tim Của Tôi Là Thiên Thần Hay Ác Quỷ Chương Giới Thiệu Nhân Vật Boys

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Tên bạn:
9 cộng 8 =