Truyện Tiểu Thuyết Người Vợ Thay Thế

Tác Giả: Ngạn Thiến Thể loại: Truyện Tiểu Thuyết Tình trạng: Đã hoàn thành
Em phải mau tỉnh lại, chúng ta sẽ làm lại từ đầu, anh sẽ yêu thương em, em không cần sống trong hình bóng của chị em nữa, sau này, em chính là em. Chính là đới Tư Dĩnh, người dám hy sinh mạng sống của mình vì yêu anh, cho dù anh chết anh cũng hi vọng em sống sót

Truyện Người Vợ Thay Thế thuộc thể loại truyện tiểu thuyết, ngôn tình. Truyện được viết bởi tác giả Ngạn Thiến khá nổi tiếng. Truyện không quá ướt át nhưng với ngôn từ độc đáo câu chuyện đã lấy đi được rất nhiều nước mắt của độc giả, nhiều tình tiết trong truyện được miêu tả rất tỉ mỉ, truyện hay và cảm động.

Người Vợ Thay Thế


Sẽ như thế nào khi hai người yêu nhau không đến được với nhau? Khi tình yêu biến thành thù hận. Trước lễ cưới, cô dâu bất ngờ biến mất cùng người đàn ông khác, nỗi đau này bất cứ ai cũng không thể chịu được khi người mình yêu thương lại quay lưng đâm dao sau lưng anh. Sự lừa dối, sự sỉ nhục ấy phải làm sao đây?

Người Vợ Thay Thế


Các nhân vật chính trong truyện Người Vợ Thay Thế:
- Nhân vật nữ: đới Tư Giaiđới Tư Dĩnh hai chị em song sinh nên giống nhau như đúc, xinh đẹp, dễ thương, tính cách lương thiện thật thà. Khi Tư Dĩnh (em) gặp bạn trai sắp kết hôn của chị thì lại thầm yêu, ngày đêm thương nhớ.
- Nhân vật nam: Long Ngạo Phỉ đẹp trai nhà giàu, có quyền có thế là người yêu sắp cưới của Tư Giai, đã từng hôn nhầm Tư Dĩnh vì 2 chị em quá giống nhau. Cũng chính vì lý do này mà Tư Dĩnh bắt đầu nảy sinh tình cảm với Ngạo Phỉ.
- Hàn Cảnh Hiên: yêu đơn phương Tư Dĩnh, thật lòng yêu thương cô nhưng không được đền đáp.
đọc truyện Người vợ thay thế full trọn bộ tại fulltruyen.com
Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương 84 - End

Chương 83

Chương 82

Chương 81

Chương 80

Chương 1

Chương 2

Chương 3

Chương 4

Chương 5

Chương 6

Chương 7

Chương 8

Chương 9

Chương 10

Chương 11

Chương 12

Chương 13

Chương 14

Chương 15

Chương 16

Chương 17

Chương 18

Chương 19

Chương 20

Tên bạn:
2 cộng 2 =