Truyện Ngôn Tình Bà Xã Keo Kiệt Đến Đòi Tiền

Tác Giả: An Tĩnh Thể loại: Truyện Ngôn Tình Tình trạng: Đã hoàn thành
Cô sửng sốt, có vẻ không dám tin, lẽ ra vệ sinh ở nơi này phải được làm rất sạch sẽ mới đúng chứ, sao có thể có mùi hôi thối như thế. Song, khi cô từng bước từng bước tới gần cánh cửa kia, mùi hôi cũng càng ngày càng nồng nặc, cô gần như chắc chắn mùi hôi ấy phát ra từ trong phòng.

Truyện bà xã keo kiệt đòi tiền là một truyện hay đã trong tình trạng hoàn thành, truyện full thuộc thể loại tiểu thuyết ngôn tình hiện đại, thể loại ngôn tình hiện đại hiện đang rất hot hiện nay.

Bà Xã Keo Kiệt Đến Đòi Tiền


Nội dung truyện xoay quanh câu truyện về cuộc sống vã nhưng tình huống bi hài nhưng không kém phần lôi cuốn của 2 nhân vật chính. đó là nhân vật nữ Hà An Ân một tiểu thư con nhà giàu nhưng lại yêu tiền còn hơn cả mạng sống của mình, nhân vật nam đỗ Khang đẹp trai, gia đình khá giả cũng vì thế mà bên cạnh anh luôn có hàng loạt các mỹ nữ sẵn sàng cho anh chọn.
Thế nhưng khi 2 người gặp nhau lại nảy sinh một xúc cảm đặc biệt. Ban đầu nhân vật nam đỗ Khang chỉ muốn trả thù cô nàng Hà An Ân vì đã hung dữ đòi tiền mình, anh đã trả thù bằng nhiều cách khác nhau, cho cô làm tăng ca nhiều giờ đồng hồ, thậm chí còn ép cô phải làm nhân viên vệ sinh, đáp lại với sự trả thù đó thì cô nàng dễ thương Hà An Ân chỉ cắn răng chịu đựng và làm theo những yêu cầu đó, nhưng cô đã ngây thơ đến nỗi bị đỗ Khang dụ lên giường để “thỏa mãn”, kể từ đó mà nhưng câu chuyện bi hài cứ liên tiếp xảy ra, với lời văn dí dỏm, tình tiết nhẹ nhàng, tác giả đã tạo lên một câu truyện có dấu ấn khó phai trong lòng độc giả. Chúc các bạn đọc truyện Bà xã keo kiệt đòi tiền vui vẻ, nếu bạn thích hãy chia sẻ với bạn bè của mình nhá.

Share lên Facebook | Share lên Google Plus | Share lên Zing

Chương Ngoại  2: Mẹ con bản tính di truyền?

Chương Ngoại 1: Em ơi, làm ơn cho tôi mượn hai trăm đồng!

Chương 9 .2

Chương 9 .1

Chương 8 .3

Chương Mở đầu

Chương 1

Chương 1 .2

Chương 1 .3

Chương 2 .1

Chương 2 .2

Chương 2 .3

Chương 3

Chương 3 .2

Chương 3 .3

Chương 4 .1

Chương 4 .2

Chương 4 .3

Chương 5 .1

Chương 5 .2

Chương 5 .3

Chương 6 .1

Chương 6.2

Chương 6 .3

Chương 6 .4

Tên bạn:
6 cộng 4 =